วิเคราะห์บอล ชั่นแนล ลีก อังกฤษ ทอร์คีย์ vs อัลเดอร์สช็อต

วิเคราะห์บอล ชั่นแนล ลีก อังกฤษ ทอร์คีย์ vs อัลเดอร์สช็อต

วิเคราะห์บอล ทอร์คีย์ vs อัลเดอร์สช็อต

สนามในการแข่งขัน: เพลนมอร์ กราวน์
วันที่แข่งขัน วันพุธที่ 23 มีนาคม 2565
เวลาในการแข่งขัน: 02.45 น.
ราคาบอล ทอร์คีย์ ต่อ 0.75 -10

ผลงานทั้งสองทีมเคยพบกัน
24/11/21 อัลเดอร์สช็อต 1-0 ทอร์คีย์
28/04/2021 ทอร์คีย์ 2-1 อัลเดอร์สช็อต
28/10/2020 อัลเดอร์สช็อต 1-4 ทอร์คีย์
14/12/2019 ทอร์คีย์ 5-1 อัลเดอร์สช็อต
24/08/2019 ทอร์คีย์ 2-0 อัลเดอร์สช็อต
02/12/2017 ทอร์คีย์ 0-0 อัลเดอร์สช็อต

ฟอร์ม 5 นัดหลังสุดในรายการนี้
ทอร์คีย์

19/03/2022 แพ้ ฮาลิแฟ็กซ์ 0-2 (เยือน)
12/03/2022 ชนะ คิงส์ ลินน์ 3-2 (เยือน)
05/03/2022 เสมอ บรอมลี่ย์ 0-0 (เหย้า)
27/02/2022 เสมอ วีลสโตน 0-0 (เยือน)
23/02/2022 เสมอ บอร์แอม วู๊ด 0-0 (เหย้า)

อัลเดอร์สช็อต

19/03/2022 แพ้ คิงส์ ลินน์ 0-3 (เหย้า)
06/03/2022 แพเ สต็อคปอร์ท 0-2 (เหย้า)
26/02/2022 แพ้ เว็กซ์แฮม 1-4 (เยือน)
23/02/2022 เสมอ โดเวอร์ 0-0 (เหย้า)
12/02/2022 แพ้ กริมส์บี้ 1-3 (เยือน)

ทีเด็ดบอล ทอร์คีย์ vs อัลเดอร์สช็อต ///// ทอร์คีย์ ชนะ 1-0 อัลเดอร์สช็อต และท่านสามารถ แทงบอล ติดตาม ข่าวสาร ฟุตบอล ตารางการแข่งขัน ผลบอล และการ วิเคราะห์บอล //ทีเด็ดบอล ไฮไลบอล และยังมี บาคาร่า รูเล็ต และเกมอีกมากมาย เว็บนี้การันตีน้ำดี และง่ายต่อสมัคร คลิกเลย ได้ที่ ufabet

About the Author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

You may also like these

PowerFul By Rufeo